Home Sweet Home Gia Đình Là Yêu Thương

Giới thiệu

Home Sweet Home - Chuyên phân phối sỉ và lẻ sản phẩm tiêu dùng và gia dụng tại TP. HCM


GIỚI THIỆU VỀ HOME SWEET HOME

 

Home Sweet Home là thương hiệu hàng tiêu dùng bán lẻ sản phẩm tiêu dùng và gia dụng, tại Việt Nam. Được thành lập và hoạt động từ năm 2018.

 

Với chủ trương hướng tới  giá trị tự nhiên và chất lượng cuộc sống, đưa sản phẩm tiêu dùng đến từng khách hàng. Home Sweet Home luôn đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượn, sáng tạo và giá cả phải chăng. Khách hàng không những được trải nghiệm mua sắm với các mặt hàng sáng tạo, tiện ích và chất lượng mà còn được phục vụ và chăm sóc thật nhiệt tình và chu đáo.

 

Cửa hàng của Home Sweet Home được đặt tại địa chỉ 341/8 Nhật Tảo, P. 6, Q. 10, Tp. HCM. Với những sản phẩm gần gũi với cuộc sống và các giá trị về thẩm mĩ, giá cả, chất lượng cũng như sự sáng tạo. Sản phẩm của Home Sweet Home hướng tới cả phong cách trẻ trung, năng động và tiện ích nên các mặt hàng của Home Sweet Home vô cùng đa dạng về mẫu mã, có thiết kế rất bắt mắt.

 

Home Sweet Home luôn coi cuộc sống gia đình chính là giá trị cốt lõi, mang đến cho con người một môi trường hoàn hảo để phát triển các giá trị trong cuộc sống bởi vì "Gia đình là yêu thương".

 

Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm đến Home Sweet Home.

Chúc các bạn mua sắm vui vẻ!

 

loading Đang xử lý...
X